Triệu Lâm Anh là cái tên đang được đông đảo giới đầu tư quan tâm hiện nay. Đặc biệt, sau khi đảm nhận vị trí mới với Novaworld Đà Lạt, tên tuổi của anh lại càng hot hơn bao giờ hết. Nếu đã bước vào thị trường địa ốc lâu năm, chắc chắn bạn không còn quá xa lạ với cái tên này. Tuy nhiên, nếu mới nghe đến Triệu Lâm Anh lần đầu, có rất nhiều điều thú vị về vị chuyên gia này sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Triệu Lâm Anh là ai? Đôi nét giới thiệu nổi bật

Triệu Lâm Anh là một gương mặt nổi bật, có nhiều năm hoạt động trong giới địa ốc, bất động sản. Tuy nhiên, thời gian gần đây, anh bắt đầu được chú ý nhiều hơn bởi các dự án mới. Những nhà đầu tư non trẻ nghe đến tên Triệu Lâm Anh cũng không tránh khỏi tò mò, rằng Triệu Lâm Anh là ai? Những thông tin tiểu sử cơ bản nhất về cái tên đang siêu hot này?

Triệu Lâm Anh là ai? Đôi nét giới thiệu nổi bật

Triệu Lâm Anh là ai? Đôi nét giới thiệu nổi bật

Triệu Lâm Anh là một chuyên gia bất động sản có tiếng. Anh từng làm việc cho nhiều tập đoàn lớn, thành công kết nối dự án với nhiều nhà đầu tư lớn. Mọi dự án có được cái gật đầu của vị chuyên gia thì đều có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai và được các nhà đầu tư tranh nhau rút tiền. Hiện tại, anh đang giữ cương vị CEO của dự án Novaworld Cầu Đất, Đà Lạt.

Hiện nay, không có nhiều thông tin cá nhân về Triệu Lâm Anh được chia sẻ. Chỉ biết, để thuận tiện cho công việc, chủ động quản lý, giám sát dự án, Triệu Lâm Anh đã chuyển vào Đà Lạt sinh sống. Trên các nền tảng mạng xã hội, anh chủ yếu dùng cho việc trao đổi công việc, gần như không đăng bất kỳ một khoảnh khắc đời thường nào.

Chân dung vị CEO trẻ tuổi của Novaworld Đà Lạt

Vị trí mới của Triệu Lâm Anh khiến nhiều người tò mò về vai trò của anh đối với sự phát triển của dự án. Nhất là khi Novaworld Đà Lạt được xem là một trong những siêu dự án được Novaworld cực kỳ chú trọng? Do đó, dù nổi tiếng với tài năng xuất chúng, nhưng sự cống hiến, sức ảnh hưởng của Triệu Lâm Anh vẫn là điều khiến các nhà đầu tư tò mò.

Chân dung vị CEO trẻ tuổi của Novaworld Đà Lạt

Chân dung vị CEO trẻ tuổi của Novaworld Đà Lạt

Trước khi đầu quân cho Novaland, nam CEO đã có kinh nghiệm quản lý nhiều dự án bất động sản lớn từ các tập đoàn tầm cỡ. Vì thế, bản thân Lâm Anh hoàn toàn hiểu rõ quy trình hoạt động cũng như cách để nâng tầm dự án, thu hút các nhà đầu tư. Dù chỉ chính thức cầm trịch dự án gần đây nhưng sức hút, độ lan tỏa danh tiếng của Novaworld Đà Lạt đã phần nào chứng minh được tầm nhìn của nam CEO.

Điều đầu tiên Triệu Lâm Anh mang lại cho dự án chính là sự uy tín. Rất nhiều nhà đầu tư lớn tranh nhau rót tiền vào Novaworld Đà Lạt ngay khi dự án mới chỉ rục rịch khởi công. Nguyên do là bởi họ tin tưởng vào con mắt đánh giá, khả năng phân tích của Triệu Lâm Anh. Vậy, lý do nào khiến nam CEO lại được giới tinh hoa đầu tư đánh giá cao đến vậy?

Vì đâu nam CEO lại được giới tinh hoa đầu tư đánh giá cao?

Triệu Lâm Anh tuổi đời tuy còn trẻ nhưng anh bước chân vào lĩnh vực bất động sản từ rất sớm. Anh bắt đầu với những dự án nhỏ lẻ trước khi có cơ hội tiếp xúc với các tập đoàn địa ốc lớn. Dù còn trẻ nhưng là người ham học hỏi, sáng da, Lâm Anh rất nhanh chứng tỏ được năng lực của bản thân khi mọi đánh giá, phân tích tiềm năng phát triển dự án của anh đều chuẩn xác.

Vì đâu nam CEO lại được giới tinh hoa đầu tư đánh giá cao?

Vì đâu nam CEO lại được giới tinh hoa đầu tư đánh giá cao?

Rất nhanh, chỉ trong một thời gian ngắn, Lâm Anh trở thành cái tên được các nhà đầu tư tìm gặp và hợp tác. Dưới sự tư vấn của Lâm Anh, rất nhiều người chọn được dự án đầu tư thích hợp và nhanh chóng phát tài. Triệu Lam Anh vì thế cũng được mệnh danh là một trong những ông thần tài đáng nể của giới bất động sản.

Không chỉ gây ấn tượng về tài năng, thái độ làm việc của nam CEO cũng rất chuyên nghiệp. Trong các giao dịch, anh luôn cứng rắn, đanh thép và khó lòng bị lay chuyển. Tuy nhiên, trong cuộc sống đời thường, anh luôn có thái độ hòa nhã, thân thiện, không ngại giúp đỡ đồng nghiệp, đối tác. Chính điều này càng khiến Lâm Anh trở thành mẫu hình lý tưởng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đôi nét giới thiệu về dự án Novaworld Cầu Đất Đà Lạt

Cùng với sức hút của Triệu Lâm Anh, dự án Novaworld Đà Lạt cũng rất được quan tâm. Đây là một dự án được đầu tư bởi tập đoàn Novaland, xây dựng tại Hồ Đạ Ròn, Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Dự án chính thức khởi công vào năm 2021, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Quy mô dự án hiện tại có các sản phẩm nổi bật như nhà phố, biệt thự và shophouse.

Đôi nét giới thiệu về dự án Novaworld Cầu Đất Đà Lạt

Đôi nét giới thiệu về dự án Novaworld Cầu Đất Đà Lạt

Trên đây là những thông tin chi tiết về CEO Novaworld Triệu Lâm Anh và đôi nét về dự án. Mong rằng với những chia sẻ này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về sức ảnh hưởng của vị CEO đối với ngành bất động sản nói chung, dự án Novaworld Đà Lạt nói riêng.